Giới thiệu

HỒ TÂY - PHONG THUỶ VƯỢNG KHÍ


D’. El Dorado được ví như mảnh đất vàng bởi đây là một trong những dự án hiếm hoi còn lại ở khu vực Hồ Tây quy tụ những yếu tố quý giá: nằm ở vị trí gần đầu rồng đất phong thủy thịnh vượng, ngay sát hồ tận hưởng bầu không khí trong lành, thiết kế mang vẻ đẹp Tân Cổ điển thể hiện phong thái sang trọng và cá tính của chủ nhân tương lai.


SỐNG THÔNG MINH SINH LỢI ÍCH


Sở hữu cơ hội đầu tư thấp sinh lời cao với giá trị thanh khoản tốt và giá trị căn hộ luôn tăng theo thời gian.
Tiềm năng cho thuê lớn tính theo giá trị USD bởi đây là khu vực tập trung nhiều người nước ngoài, quan chức, tri thức trẻ, chủ doanh nghiệp giàu có và thành đạt sinh sống.
“Cộng đồng văn minh, đẳng cấp hội tụ”


BỪNG SÁNG CĂN HỘ LIMO BÊN HỒ TÂY


Tiên phong với căn hộ LIMO thế hệ mới
Lấy cảm hứng từ phong cách sống văn minh của Châu âu, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã sáng tạo loại hình căn hộ LIMO thế hệ mới có diện tích nhỏ gọn, nội thất được bố trí thông minh với đầy đủ tiện nghi hiện đại. 
Khẳng định đẳng cấp tiên phong, dẫn đầu phong cách sống thông minh cho thế hệ trẻ.
“Little things matter most”


Loft House sành điệu với tầm nhìn đẹp “vạn người mê”


Loft House sành điệu với trần cao 4.5m và diện tích lên tới 240m2 trông ra toàn cảnh thành phố lung linh sẽ là nơi lý tưởng cho bạn thoả sức bài trí cuộc sống xa hoa của mình.

 

Shophouse cá tính và lộng lẫy


Shophouse là loại hình không gian kinh doanh thương mại, dịch vụ với kiến trúc lộng lẫy, bắt mắt nằm tại tầng 1 của khối đế toà tháp với số lượng có hạn chỉ 12 căn hứa hẹn sẽ là sản phẩm “siêu hot” với những nhà đầu tư nhanh nhạy. 
An tâm vui sống tại đây và hưởng lợi nhuận đều đặn hàng tháng từ việc kinh doanh trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại.

Thong ke

Menu